Palbox - Giải pháp quản trị bán hàng trên fanpage Facebook

`

Palbox là gì?

Palbox là phần mềm quản lý Fanpage Facebook số 1 Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ am hiểu về các thuật toán Facebook, nghiên cứu về bán hàng trên Facebook, ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt Palbox đã nhận được rất nhiều đánh giá cao. Sản phẩm của chúng tôi chính xác là một bộ công cụ “đa-zi-năng”, giúp bạn quản lý bán hàng online trên Fanpage Facebook một cách chuyên nghiệp nhất. 

Dùng thử miễn phí

Tại sao nên lựa chọn/sử dụng Palbox?

 

  • Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí vận hành. 
  • Hiển thị tên bài viết quảng cáo khi khách hàng nhắn tin. 
  • Quản lý hoạt động kinh doanh trên Facebook chuyên sâu. 
  • Quản lý tập trung nhiều page trên một giao diện duy nhất. 
  • Quản lý, chăm sóc khách hàng trên Facebook hiệu quả hơn. 
  • Hạn chế tối đa việc bỏ xót tin nhắn, bình luận và thông tin của khách hàng. 

Palbox giúp gì cho bạn?

Quản lý tin nhắn, bình luận

 Chia hội thoại tự động hoặc thủ công.       

 Chế độ gộp trang – xem hội thoại theo nhiều trang.       

 Quản lý tin nhắn, bình luận khách hàng trên phần mềm.       

 Trả lời tin nhắn, bình luận khách hàng tại 1 nơi duy nhất.       

Tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, tránh sót bình luận.

Tự động trả lời bình luận và tin nhắn của khách hàng theo mẫu được thiết lập .

 

Tạo đơn hàng, cập nhật trạng thái và sửa đơn trên Palbox

Tự động lên đơn hàng khi khách hàng bình luận/nhắn tin có số điện thoại.

Báo cáo nhân viên. 

Báo cáo theo trang. 

Thống kê báo cáo tổng quan. 

+50.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng Palbox

Nhiều page bán hàng trên Facebook mà không dùng Palbox thì tôi không biết nên quản lý như thế nào cho hiệu quả. Palbox giúp mình nhàn hơn rất nhiều trong việc lên đơn, trả lời tin nhắn, bình luận, chia hội thoại,… Đặc biệt tăng tỷ lệ chốt đơn lên đến 25%.
Chị Mai Anh
Quản lý nhà hàng
Lần đầu tiên tôi thấy một bộ công cụ giúp ích cho công việc kinh doanh online của mình đến vậy. Trong đó, tính năng mà tôi quan tâm nhất chính là trả lời tin nhắn của khách hàng sau 24h không có tương tác từ khách hàng. Một phần mềm rất đáng đầu tiên bát gạo.
Anh Hùng
Chủ shop thời trang
Các tính năng của Palbox được xây dựng vô cùng chuyên sâu, hữu ích giúp tạo nên một hệ thống quản lý khoa học, liền mạch. Chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng, mình đã thấy hiệu quả rất cao.
Chị Hải
Quản lý cửa hàng
Dù sử dụng chưa lâu, nhưng những trải nghiệm mà Palbox mang đến cho công ty mình là rất tuyệt vời. Đồng bộ dữ liệu, quản lý tập trung trong quá trình vận hành giúp hạn chế bỏ sót, thất thoát một cách tối đa.
Mai Phương
Nhân viên kinh doanh

Giải đáp thắc mắc khi sử dụng Palbox

Phần mềm Palbox được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, Palbox phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh online trên Fanpage Facebook.

Bạn hoàn toàn có thể tạo đơn hàng trực tiếp trên Palbox cũng như gửi tin nhắn tự động về tình trạng đơn hàng cho KH rất thuận tiện, nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tính năng tự động lên đơn hàng khi trong nội dung tin nhắn, bình của KH có chưa tin nhắn.

Việc quản lý tập trung nhiều page trên một giao diện duy nhất, mang đến rất nhiều sự tiện lợi, hạn chế các bỏ lỡ các tin nhắn, bình luận của khách hàng, rút ngắn thời gian cho các thao tác thủ công mọi thứ đều được đồng bộ với tính ổn định cao.

Những cá nhân, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng miễn phí phần mềm Palbox trong vòng 7 ngày. Kèm theo đó, Quý khách hàng còn được miễn phí đào tạo với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Do chính sách của Faceboook, mỗi một Fanpage sẽ chỉ được cấp một số lượng xử lý qua API nhất định, tùy theo số lượng khách hàng tương tác. Nếu dùng song song từ hai phần mềm trở lên sẽ xảy ra tình trạng vượt qua số lượng xử lý. Vì vậy, Pal khuyến cáo mọi cá nhân, đơn vị chỉ nên sử dụng một phần mềm duy nhất.

Bộ công cụ quản lý Fanpage Facebook được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với hơn 50.000 chủ shop và doanh nghiệp đã lựa chọn. Vậy còn bạn? Hãy bắt đầu tối ưu quy trình quản lý bán hàng online trên nền tảng Facebook ngay từ hôm nay cùng Palbox nhé!

Dùng thử miễn phí