Chính sách hủy/trả và hoàn tiền

Chính sách hủy/trả và hoàn tiền

 

0505-chinh-sach-doi-tra-web

 Trong trường hợp khách hàng muốn hủy, trả hoặc hoàn tiền, Pal Việt Nam sẽ có những quy định cụ thể như sau:
 

1, Đối với trường hợp khách hàng cảm thấy phần mềm không phù hợp với nhu cầu sử dụng: Trong vòng 3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng dẫn đến Hợp đồng mua bán phần mềm đã được hoàn tất giữa hai bên, bị thanh lý hoặc chấm dứt trước thời hạn. Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam sẽ tiến hành hoàn lại khoản cước phí sử dụng phần mềm mà Quý Khách hàng đã thanh toán cho phía công ty trước đó. Sau 3 ngày, kể từ ngày ký hợp đồng chúng tôi sẽ không có trách nhiệm thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào cho Quý vị.

2, Đối với trường hợp yêu cầu chấm dứt Hợp đồng khi không còn nhu cầu sử dụng:Khách hàng có trách nhiệm gửi thông báo bằng văn bản cho Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam, để chúng tôi tiến hành thủ tục chấm dứt Hợp đồng và thanh toán toàn bộ tiền cước phí mua bán phần mềm, cước phí sử dụng dịch vụ phát sinh tính đến thời điểm chấm dứt Hợp đồng. Những khoản cước phí này sẽ được căn cứ theo quy định chi tiết trong hợp đồng ký kết giữa hai bên trước đó.

Bài viết mới nhất

Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam
May 09, 2022
Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam

Sáng chủ nhật ngày 26/06/2021 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà Toronto – 280 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội). Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam Xem thêm