TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

Trong thời đại công nghệ số phát triển như “vũ bão” hiện nay, thì việc ứng dụng những thành tựu này trong cuộc sống, công việc ắt hẳn đã không còn là điều gì quá xa lạ. Đặc biệt là trong nghiệp vụ quản lý công việc – điều mà trước kia hoàn toàn được thực hiện bằng sức người hay sổ sách, giấy tờ hay những công cụ hết sức đơn giản. Để điều hành một doanh nghiệp, công ty dù chỉ với quy mô nhỏ đi chăng nữa thì việc quản lý công việc, dự án cho đến ngân sách, nhân lực đều là những thách thức rất lớn. Chưa kể, nếu khâu quản lý không tốt sẽ khiến mọi thứ trở nên rối tung, không kiểm soát được. Thấu hiểu điều đó, TUHA Work mang đến một bộ công cụ quản lý công việc online với những tính năng ưu việt và vô vàn “điểm cộng” cho bạn lúc này.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc có lẽ lúc này vẫn là một thuật ngữ vẫn còn xa lạ với nhiều bạn lúc này. Hơn thế khi nhắc đến cụm từ “phần mềm” thì hầu hết mọi người đều cho rằng đó là những gì rất khó hiểu. Vậy chính xác thì phần mềm quản lý công việc là gì? Như chúng ta đã biết, quản lý công việc là một nghiệp vụ quan trong nhiều hoạt động khác nhau và đặc biệt là kinh doanh. Đây cũng là một vị trí công việc “đắt giá” được các doanh nghiệp, công ty tuyển dụng với mức lương hấp dẫn và cùng với đó là đi kèm với những yêu cầu cao.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Tuy nhiên, với khối lượng công việc rất lớn cùng với xu hướng công nghệ hóa ngày càng có nhiều công cụ được ra đời để hỗ trợ chúng ta quản lý công việc ngày một tối ưu hơn. Và phần mềm quản lý công việc chính là một trong số những công cụ như vậy. Theo đó, nó là một công cụ được phát triển với nhiều tính năng chuyên sâu phục vụ trực tiếp cho nghiệp vụ quản lý công việc của các doanh nghiệp. Nó sẽ giúp số hóa quy trình vận hành trong khâu quản lý của chúng ta. Nó có thể được áp dụng như một phần của quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý hợp đồng,… 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý công việc khác nhau cả phần mềm quản lý công việc miễn phí lẫn trả phí. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, hơn thế dù ở vị trí nhà quản lý hay nhân viên thì đây đều là một công cụ hữu ích. Khi được áp dụng, triển khai trong doanh nghiệp sẽ dành cho tất cả mọi người chứ không chỉ riêng ban lãnh đạo mà thôi. Ngoài ra, phần mềm quản lý công việc còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như cộng tác, liên lạc, kết nối khách hàng,…

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc?

Với thời đại 4.0, mọi thứ hầu hết đều được “cải tiến” với những công cụ hiện đại, ưu việt. Nếu như trước kia, mọi thứ liên quan đến quản lý công việc, dự án đều được tiến hành thủ công. Tức là sẽ do con người đảm nhận mọi khâu từ A – Z, dẫn đến việc khi khối lượng tăng lên mọi thứ bị quá tải, dễ phạm phải nhiều sai lầm, công việc bị trì trệ ảnh hưởng đến tất cả. Chưa kể, doanh nghiệp còn phải bỏ ra một ngân sách lớn để tuyển dụng nhiều vị trí quản lý cho mình. Trên thực tế, khi khảo sát có 82% nhân viên cho biết rằng, công việc của họ tiến hành không hiệu quả khi quản lý cũng như cách quản lý của doanh nghiệp chưa thực sự tốt.

Ngược lại, với việc áp dụng phần mềm quản lý công việc dù không thể thay thế được con người hoàn toàn nhưng lại có thể mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt trong vấn đề này. Nhất là khi dù ở góc độ cấp quản lý hay cấp nhân viên thì phần mềm này đều mang đến những lợi ích đầy thiết thực.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý công việc?
+ Đối với cấp độ quản lý:
• Theo dõi chặt chẽ, đánh giá chính xác hoạt động làm việc của nhân viên một cách tiện lợi, thông minh hơn các phương pháp truyền thống trước kia.
• Sắp xếp, phân bổ các đầu mục công việc một cách khoa học với tiêu chí đúng người, đúng việc.
• Quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi với các phần mềm online mà không cần lúc nào cũng phải có mặt trực tiếp ở văn phòng.
• Hỗ trợ việc xây dựng kế hoạch công việc, kinh doanh một cách bài bản, chuyên nghiệp.
• …

+ Đối với cấp độ nhân viên:
• Theo dõi, nắm bắt được tất cả các công việc mà mình cần đảm nhận.
• Không bỏ sót các thông báo quan trọng, công việc cần thực hiện.
• Sắp xếp được thời gian, kế hoạch thực hiện các công việc một cách khoa học.
• Chủ động làm việc, tránh lãng phí nhiều thời gian “chết” trong ngày.
• Phối hợp hiệu quả với các đồng nghiệp để hoàn thành mục tiêu chung.

Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

Hiện nay, trên thị trường ngày càng có nhiều phần mềm quản lý công việc được cung cấp từ các đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, thay vì các loại phần mềm offline thì phần mềm quản lý công việc online lại được đông đảo các doanh nghiệp, công ty đánh giá cao hơn cả. Bởi bạn sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều về cơ sở hạ tầng, thích hợp trên nhiều thiết bị và đặc biệt có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet mà thôi. Khi nhắc đến phần mềm quản lý công việc online thì cái tên không thể không nhắc đến, đó chính là TUHA Work. Đây là một trong những sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam.

Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

TUHA Work là phần mềm quản lý công việc online được xây dựng và phát triển dựa trên kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động kinh doanh của nhiều đơn vị, trong đó bao gồm cả những đối tác, khách hàng của Pal. Vì vậy, TUHA Work cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp. Nhờ vậy là nâng cao năng suất làm việc, tối ưu nguồn lực, ngân sách hoạt động của cả tập thể một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, tại Pal còn cung cấp rất nhiều những nền tảng giúp hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn được tốt nhất như phần mềm quản lý bán hàng online, phần mềm quản trị khách hàng,…

Ngoài ra, TUHA Work còn được phát triển với công nghệ hàng đầu giúp việc triển khai luôn được nhanh chóng, dễ dàng. Cùng với đó giao diện của phần mềm rất thân thiện, đơn giản và ngay cả khi nhân viên của bạn không am hiểu về công nghệ cũng không gặp khó khăn lớn trong việc sử dụng. Hiện nay, TUHA Work còn được tặng miễn phí sử dụng khi khách hàng mua các gói TUHA – Phần mềm quản lý bán hàng online của chúng tôi.

“Điểm cộng” của phần mềm quản lý công việc TUHA Work

Tuy rằng không phải là một cái tên lâu năm hay “phủ sóng” khắp thị trường, nhưng TUHA Work vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, công ty Việt. Tất nhiên, chỉ với một vài thông tin trên thì có lẽ sẽ chưa thế giúp bạn hiểu rõ về phần mềm này. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những “điểm cộng” của phần mềm quản lý công việc TUHA Work nhé.

Quản trị toàn diện doanh nghiệp

Quản trị toàn diện doanh nghiệp

Đây chính là ưu điểm nổi bật và cũng là lợi ích rất lớn mà khi bạn áp dụng TUHA Work vào hoạt động quản trị doanh nghiệp của mình. Ngay cả đối với những doanh nghiệp nhỏ, rất khó để nhà quản trị có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động, tình hình kinh doanh của mình chỉ thông qua những báo cáo đơn thuần. Nhưng với những tính năng tiện dụng, TUHA Work sẽ giúp bạn quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Chỉ cần tiến hành một số thao tác đơn giản trên TUHA Work bạn đã có thể giao việc, nhắc việc, theo dõi tiến độ, đánh giá hiệu quả, ủy quyền giao việc, quản lý nhân sự, giờ làm, tiền lương, báo cáo công việc,…

Công nghệ hiện đại

Nhằm mang đến giải pháp quản lý công việc tối ưu hàng đầu cho khách hàng, TUHA Work được đội ngũ kỹ thuật viên phát triển dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại. TUHA Work được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, công nghệ Cloud và Mobile. Điều này cho phép hệ thống phần mềm được đảm bảo trong vấn đề vận hành, bảo mật và giúp người dùng có thể sử dụng được mọi lúc, mọi nơi. Việc ứng dụng thành công những công nghệ hiện đại này như một sự khẳng định kết quả nghiên cứu, phát triển của chúng tôi.

Triển khai dễ dàng, nhanh chóng

Triển khai dễ dàng, nhanh chóng

Giao diện thân thiện, các thao tác đơn giản nên việc triển khai TUHA Work luôn dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần 2 phút cho việc đăng ký là bạn đã có thể sử dụng ngay bộ công cụ ưu việt của chúng tôi. Bằng các thuật toán thông minh, các tính năng của TUHA Work luôn được triển khai nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Xóa bỏ đi các rào cản gây khó khăn về mặt công nghệ mà nhiều bạn vẫn thường lo lắng từ trước đến nay.

An toàn bảo mật cao

Bảo mật luôn là vấn đề được Pal Việt Nam chú trọng nhất trong suốt quá trình xây dựng các sản phẩm của mình. TUHA Work được phát triển với trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ tiêu chuẩn an ninh thông tin quốc gia. Điều này giúp đảm mật tuyệt đối dữ liệu, thông tin của khách hàng. Tránh các trường hợp data, thông tin bị đánh cắp, rò rỉ ra bên ngoài gây thiệt hại lớn cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Là một trong những phần mềm quản lý quy trình làm việc online, nên khi sử dụng TUHA Work bạn sẽ không cần đầu tư cơ sở hạ tầng ban đầu. Ngay cả chỉ trả phí thuê bao, theo dung lượng và thời gian sử dụng cũng đều không có. Hơn thế, với việc mua các gói sản phẩm của phần mềm TUHA, doanh nghiệp sẽ được sử dụng trực tiếp TUHA Work mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Như vậy, bạn đã có ngay một phần mềm quản lý công việc miễn phí cho nhu cầu sử dụng của mình.

Tư vấn tận tình

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Pal Việt Nam còn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình tìm hiểu, dùng thử và sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức hướng dẫn, đào tạo sử dụng theo nhu cầu của doanh nghiệp tận nơi hoặc trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng nổi bật của phần mềm TUHA Work

Phần mềm TUHA Work được thiết kế với độ tương thích cao trên nhiều thiết bị và phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề và quy mô khác nhau. Điều được quan tâm nhất của bộ công cụ này chính là các tính năng nổi bật của nó dưới đây.

Các tính năng nổi bật của phần mềm TUHA Work

Bảng giờ làm: Hiển thị toàn bộ thông tin về giờ giấc làm việc của nhân sự, ngày công, ngày nghỉ ngay trên hệ thống.
Ca làm việc: Quản lý ca, đăng ký ca làm việc chi tiết cho từng đội ngũ nhân sự làm việc trong doanh nghiệp.

Công việc: Tạo danh sách công việc, dự án, checklist công việc chi tiết trên hệ thống phần mềm của toàn doanh nghiệp.

Thông báo: Đưa ra các thông báo về các thông tin quan trọng của doanh nghiệp đến toàn bộ nhân viên.

Khách hàng: Xây dựng dữ liệu khách hàng, phân loại nhóm khách hàng để quản lý hiệu quả.

Hợp đồng: Quản lý, phân loại hợp đồng của doanh nghiệp.

Thu chi: Thông kê thu chi phát sinh trong ngày, trong tháng.

Quản lý nhân sự: Quản lý chức vụ, phòng ban, nhân viên, phân quyền quản lý phòng ban, nhân viên.

Quản lý tài sản: Thông kê, quản lý tài sản của từng nhân viên, phòng ban được cấp.

Báo cáo: Báo cáo theo điểm, báo cáo theo công việc, báo cáo công việc chưa hoàn thành, báo cáo nhân sự chưa khái báo công việc.

Các khai báo: Trạng thái công việc, phân loại công việc.

Trên đây, là những thông tin về TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng qua đó, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ công cụ này cũng như có được một giải pháp tốt nhất cho nghiệp vụ và sự cấp thiết trong quản lý công việc của doanh nghiệp. Nếu còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về TUHA Work hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc để lại bình luận phía dưới nhé.
 

Bài viết mới nhất

TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay
May 06, 2022
TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

Trong thời đại công nghệ số phát triển như “vũ bão” hiện nay, thì việc ứng dụng những thành tựu này trong cuộc sống, công việc ắt hẳn đã không còn là điều gì quá xa lạ. Đặc biệt là trong nghiệp vụ quản lý công việc Xem thêm

Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công
May 05, 2022
Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công

Đứng trước quá trình toàn cầu hóa ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ, các doanh nghiệp ngay cả khi chỉ với quy mô nhỏ cũng không nằm ngoài xu hướng “vượt biên” để kinh doanh. Xem thêm

Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu
Apr 29, 2022
Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu

Nhìn nhận từ những khó khăn, bất cập trong suốt quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Xem thêm

Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất
Apr 29, 2022
Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất

Thất thoát – Sai sót – Mất hàng, số liệu không chính xác, không kiểm soát được tình trạng hàng hóa chi tiết. Xem thêm