Quy định hình thức thanh toán

Quy định hình thức thanh toán

 

I, Cước phí sử dụng gói phần mềm
 
Cước phí sử dụng phần mềm được cung cấp bởi Pal Việt Nam tính theo gói sẽ được căn cứ dựa trên số lượng người dùng – số lượng tài khoản đăng ký. Nội dung này sẽ được quy định và đề cập rõ ràng trong Hợp đồng mua bán phần mềm.
 

II, Hình thức thanh toán

 
Nhằm mang đến sự thuận tiện trong quá trình thanh toán cước phí sử dụng gói phần mềm của Quý khách hàng, Pal Việt Nam hiện nay đang cung cấp 3 hình thức thanh toán dịch vụ sau đây.
 
Hình thức 1 – Thu phí tận nơi
 
Nhân viên của Pal Việt Nam sẽ chủ động liên lạc và hẹn bạn thời gian cụ thể để thu phí tận nơi sau khi bạn đã đăng ký tài khoản sử dụng thành công. Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội. 

 

0405-thutannoiThời gian cung cấp gói dịch vụ sử dụng: Trong vòng 2 giờ sau khi việc thanh toán tận nơi được hoàn tất.

 

Hình thức 2 – Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và Internet Banking

 

Bắt kịp xu hướng thanh toán thời đại 4.0, bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng tại bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng, ATM nào hoặc sử dụng tính năng Internet Banking tiện dụng của mình.

 

0405-thanhtoanquack

 

Khi tiến hành thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng và Internet Banking bạn hãy chuyển tiền vào số tài khoản với thông tin dưới đây:

 

Số tài khoản: 19037801815881

 

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) – CN Xa La

 

Tên tài khoản: CTY CO PHAN CONG NGHE VA THUONG MAI PAL VIET NAM

 

Hình thức 3 – Văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam

 

Bạn có thể thanh toán cước phí gói phần mềm trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam. Địa chỉ tại R4 Royal City – Số 72A Nguyễn Trãi – Phường Thượng Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

 

0405-zthanhtoantaipal

 

Pal Việt Nam có bộ phận tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận liên lạc, yêu cầu cũng như các thông tin cần thiết từ Quý khách hàng. Ngay khi nhận được liên lạc, tư vấn theo yêu cầu hay thông tin đăng ký sử dụng trực tuyến của bạn. Đội ngũ nhân viên của Pal sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất qua điện thoại, email hoặc Fanpage.

 

Nếu bạn quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Pal Việt Nam, bạn có thể thanh toán cước phí với 1 trong 3 hình thức thanh toán như trên để phù hợp và thuận tiến nhất cho công việc, kế hoạch của mình. Mọi thắc mắc về vấn đề thanh toán, cũng như tư vấn về việc thuế suất VAT để được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Bài viết mới nhất

Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam
May 09, 2022
Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam

Sáng chủ nhật ngày 26/06/2021 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà Toronto – 280 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội). Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam Xem thêm