Giới thiệu công ty

"Công nghệ không bị bỏ lại phía sau. Phải luôn tiến về phía trước
Không được thỏa mãn dù ở bất cứ thời điểm nào"

"Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm"

0+

Năm thành lập

0++

Nhân viên

0++

Khách hàng

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành công ty phần mềm SAAS top 3 Việt Nam trong vòng 5 năm kể từ khi thành lập.

Trở thành công ty phần mềm SAAS top 1 Việt Nam trong vòng 10 năm kể từ khi thành lập.

Sứ mệnh

Góp phần phát triển phần mềm Việt Nam vươn tầm thế giới

Phát triển toàn diện con người thông quan sự phát triển của công ty

Mang lại lợi ích và giá trị tối ưu nhất cho nhân sự, khách hàng, đối tác của công ty

Tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội

Pal Việt Nam luôn tôn trọng sự thật, tôn trọng lẽ phải, sống ngay thẳng và chịu trách nhiệm sai phạm của bản thân

Trong từng hoạt động với đối tác và khách hàng, ban lãnh đạo Pal Việt Nam luôn đề cao tính minh bạch. Chính giá trị này đã giúp công ty có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và đối tác

Pal Việt Nam luôn khuyến khích văn hóa chia sẻ, giúp đỡ giữa các thành viên trong công ty.

Cùng với minh bạch, linh hoạt là một trong những nhân tố cốt lõi để tạo nên sự thành công. Linh hoạt dựa trên và theo những tiêu chí, mục tiêu cung cấp dịch vụ giá trị tốt nhất tới đối tác, khách hàng mà không bị ràng buộc vào những quy trình và nguyên tắc cứng nhắc.

"Linh Hoạt" trong cách làm, Suy nghĩ/đánh giá vấn đề 1 cách bình tĩnh dưới nhiều góc độ để phán đoán, đánh giá vấn đề một cách khách quan, cặn kẽ nhất & giải quyết vấn đề một cách logic, hiệu quả.

Pal Việt Nam luôn tôn trọng và biết ơn những đóng góp, những giá trị mà các thành viên trong công ty tạo ra trong chính công việc chuyên môn của bản thân.

Những đóng góp, giúp đỡ cho đồng nghiệp cùng Team trong công việc hoặc trong phát triển bản thân.

Những đóng góp, giúp đỡ cho đồng nghiệp cùng Team trong công việc hoặc trong phát triển bản thân.

Những đóng góp, giúp đỡ cho đồng nghiệp cùng Team trong công việc hoặc trong phát triển bản thân.

Lĩnh vực kinh doanh

Năm 2018 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Thương Mại Pal Việt Nam Được thành lập bởi Anh Nguyễn Đăng Khoa chủ nhân giải nhất nhân tài đất Việt 2007 về giải pháp “hệ điều hành Portals” Sau 1 năm phát triển Pal Việt Nam đã trở thành đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng online hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm TUHA giúp cho các nhà bán hàng online phát triển cực thịch trong giai đoạn này, từ 5 nhân viên sau 1 năm họ phát triển thành hệ lớn với hàng nghìn nhân sự. Giai đoạn này, Pal Việt Nam tập trung tối ưu ưu hệ thống để TUHA có thể phục vụ nhiều hề thống bán hàng online lớn nhất. Nhân sự Pal Việt Nam cũng phát triển từ 3 lập trình viên thành 20 lập trình viên.
Sản xuấtPhần mềmdạng dịch vụ
Cho thuêMáy chủ
Cung ứngNguồnNhân lực

Ban lãnh đạo

Nguyễn Đăng Khoa

CEO Pal Việt Nam

Mỗi người có những cách khác nhau để duy trì sự sống, nếu ai ai cũng chỉ dám ở an toàn trong cái “kén” người không dám mạo hiểm với thử thách thì xã hội liệu có thể phát triển như ngày nay. Tôi không phủ nhận việc mạo hiểm có thể dẫn đến thất bại nhưng không mạo hiểm thì sao chúng ta biết được cuộc sống sẽ tươi đẹp và chúng ta sẽ thành công như thế nào nếu bước qua được sự mạo hiểm đó

Trịnh Thế Định

CTO Pal Việt Nam

Không ai vừa sinh ra đã là thiên tài, họ phải trải qua rất nhiều những khó khăn rèn giũa bản thân, thử sức mình với những suy nghĩ lạ lùng và có thể không được sự ủng hộ thậm chí là giè bỉu,miệt thị. Ngụ ý trong câu nói dù làm việc gì đi chăng nữa nhanh nhạy, thông minh là một phần những to lớn hơn là cần cù, siêng năng. Cũng như Thomas Edison ông cũng đã mất 10000 lần thí nghiệm thất bại mới phát minh ra bóng đèn mang nguồn sáng đến nhân loại.