Chính sách bảo bảo mật

Chính sách bảo bảo mật

1, Mục đích và phạm vi thu thập
 
Trong quá trình hợp tác, sử dụng phần mềm, Pal Việt Nam yêu cầu Quý Khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết bao gồm: Số điện thoại, địa chỉ email, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và địa chỉ khách hàng tiến hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Pal. Ngoài ra, còn một số thông tin không bắt buộc khác cũng sẽ cần được cung cấp trong trường hợp các bạn muốn tương tác với một số nội dung trên website và các ứng dụng sản phẩm của chúng tôi. Pal Việt Nam sử dụng các thông tin này với mục đích nhằm liên hệ xác nhận và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 

0405-chinhsachbaomat (1)

Việc khách hàng đăng ký, sử dụng, truy cập các sản phẩm thuộc palvietnam.vn có nghĩa bạn đồng ý và chấp thuận các quy định nằm trong chính sách bảo mật của chúng tôi.

       * Trách nhiệm của khách hàng: Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến bảo mật cũng như lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử hoặc số điện thoại của mình. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc thất thoát dữ liệu, thông tin, bí mật kinh doanh do khách hàng vô tình hoặc cố ý gây ra. Bên cạnh đó, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Pal Việt Nam về những hoạt động vi phạm bảo mật, sử dụng trái phép, lạm dụng, lưu trữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, để chúng tôi có biện pháp giải quyết phù hợp, kịp thời, hạn chế rủi ro, thất thoát.
 
2, Dịch vụ, ứng dụng liên kết với Pal Việt Nam
 
Nhằm đảm bảo quyền lợi và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng, Pal Việt Nam áp dụng một số điều khoản sử dụng dịch vụ, ứng dụng riêng do Pal cung cập hoặc liên kết với Pal dưới đây:
 
A. Đối với khách hàng sử dụng ứng dụng TUHA từ App Store hoặc GooglePlay, bạn hiểu và chấp nhận rằng Pal Việt Nam có quyền:
 
  ✅️ Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại của khách hàng.
 
  ✅ Lấy vị trí hiện tại của khách hàng.
 
  ✅️ Ghi dữ liệu của ứng dụng TUHA lên thẻ nhớ.
 
  ✅ Truy cập vào internet từ thiết bị của khách hàng.
 
Mọi truy cập, lưu trữ này Pal Việt Nam chỉ thực hiện khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng trước đó. Bạn hiểu và chấp thuận rằng khi bạn đã cấp quyền cho chúng tôi để thực hiện các thao tác trên, bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào sau đó đối với việc truy cập này.
 
B. Đối với tài khoản Facebook của khách hàng khi liên kết TUHA. Sẽ yêu cầu quyền truy cập các thông tin sau:

 

✅ Quyền truy cập vào địa chỉ email của Fanpage Facebook sử dụng để tích hợp với phần mềm TUHA.
 
✅ Quyền truy cập vào tập hợp các mục công khai trên trang Facebook đã tích hợp với phần mềm TUHA.
 
✅ Cho phép truy cập vào tập hợp các mục công khai trên tài khoản cá nhân của người dùng có tương tác với trang Facebook tích hợp với phần mềm TUHA.
 
✅ Cho phép truy cập hộp thư trên trang Facebook tích hợp với phần mềm TUHA thông qua tuha.vn
 
✅ Cho phép gửi và nhận tin nhắn, bình luận trên trang Facebook tích hợp với phần mềm TUHA thông qua tuha.vn.
 
3, Phạm vi sử dụng thông tin
 
Pal Việt Nam sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp để phục vục các mục đích như sau:
 
  ✅️ Cung cấp các dịch vụ cần thiết đến Quý Khách hàng.
 
  ✅️ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin, data giữa khách hàng và đơn vị hỗ trợ kỹ thuật của Pal Việt Nam.
 
  ✅️ Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản, data người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 
  ✅️ Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt, quan trọng
 
  ✅️ Pal Việt Nam có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 
  ✅️ Chia sẻ, trao đổi thông tin cần thiết cho bên đối tác trong trường hợp nhận được sự đồng ý từ khách hàng.
 
4, Thời gian lưu trữ thông tin
 
Trong bất kỳ trường hợp nào, mọi thông tin, dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ, bảo mật hoàn toàn trên hệ thống máy chủ của Pal Việt Nam. Đồng thời, quý vị có quyền sửa đổi, cập nhập và xóa thông tin của các dữ liệu này trên hệ thống của chúng tôi. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp đặc biệt, Pal vẫn có thể tiến hành khôi phục những dữ liệu này từ cơ sở quản lý của chúng tôi. Với mục đích phục vụ giải quyết các tranh chấp, thi hành điều khoản, chính sách sử dụng hoặc liên quan các đến yêu cầu pháp lý, kỹ thuật liên quan đến sự bảo mật, an toàn và các hoạt động quan trọng của Pal.
 
5, Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ khách hàng Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại PAL Việt Nam
 
Trụ sở chính: R4 - Royal City – 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
 
Hotline: 03.9557.9557
 
Email: [email protected]
 
6, Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình
 
Trong quá trình sử dụng, khách hàng luôn có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc điều chỉnh các thông tin cá nhân của mình một cách thuận tiện. Bằng cách truy cập vào tài khoản của mình để tiến hành chỉnh sửa thông tin, dữ liệu hoặc yêu cầu Pal thực hiện điều này cho mình.
 
Trong quá trình sử dụng, khách hàng có quyền gửi khiếu nại, phản ánh về vấn đề lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến ban quản trị của Pal Việt Nam. Khi tiếp nhận những khiếu nại, phản ánh này Pal sẽ tiến hành xác nhận thông tin. Bên cạnh đó, có trách nhiệm đưa ra lý do, nguyên nhân và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 
Ngoài ra, tất cả những lỗi thuộc về các bên thứ ba như Facebook, đơn vị vận chuyển hay lỗi của khách hàng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
 
7, Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng
 
Thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống máy chủ của Pal luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối, điều này được căn cứ theo quy định bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và khai thác thông tin, dữ liệu của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn trước đó. Trừ những trường hợp liên quan đến yêu cầu của các cơ quan nhà nước, pháp luật sẽ có quy định khác.
 
Trong đó, Pal Việt Nam cam kết:
 
Không sử dụng, không khai thác, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi chưa có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật, cơ quan nhà nước yêu cầu có quy định khác.
 
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, dữ liệu giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Pal.

Bài viết mới nhất

Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam
May 09, 2022
Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam

Sáng chủ nhật ngày 26/06/2021 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà Toronto – 280 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội). Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam Xem thêm