Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

CHINHSACHCHUNG
 

1, Phạm vi áp dụng

Quy định sử dụng này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam. Với phiên bản chính thức chạy trên máy chủ dưới tên miền tại https://tuha.vn – Phần mềm quản lý bán hàng online, https://work.tuha.vn – Phần mềm chấm công và các nền tảng ứng dụng trên hệ điều hành IOS, Android. Khi sử dụng các sản phẩm của Pal Việt Nam hay bất kì một dịch vụ nào được cung cấp từ các website trên, sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận và đồng ý tuân thủ theo chính sách và quy định sử dụng này.

Bên cạnh đó, khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của Pal Việt Nam, bạn đều phải tuân thủ theo mọi điều khoản và điều kiện áp dụng cụ thể. Bạn có thể cập nhật những điều này ngày trên hệ thống website chủ của chúng tôi là https://palvietnam.vn/. Trong trường hợp bạn tiếp tục sử dụng, cũng có nghĩa là bạn cũng sẽ chấp thuận các điều khoản và điều kiện được update khi đã tìm hiểu. Mọi sự vi phạm đối với các chính sách và quy định sử dụng đều có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản của mình. Còn lại, những dịch vụ, hoạt động khác sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên.

2, Sử dụng hợp pháp

Bạn phải tìm hiểu và chấp thuận với vấn đề mình có trách nhiệm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi vào công việc kinh doanh. Những điều này đều cần tuân thủ theo những quy định pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Tuyệt đối không được phép sử dụng sản phẩm hay bất kỳ một dịch vụ nào Pal Việt Nam để tuyên truyền các văn hóa phẩm, thông tin đồi trụy, chống phá Nhà nước, phát tán thư rác hay các thông tin sai sự thật đến các tổ chức, cá nhân dưới mọi hình thức khác nhau.

3, Quyền sở hữu trí tuệ

Các sản phẩm phần mềm TUHA, TUHA Work, Palbox, Palion,… thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại PAL Việt Nam. Đồng thời tất cả các nội dung được chúng tôi đăng tải trên các website đều thuộc quyền sở hữu của Pal Việt Nam. Bạn có thể tải, in ấn những nội dung này nhưng chỉ với mục đích cá nhân, không cho phép sử dụng với mọi mục đích thương mại. Không được chỉnh sửa nội dung và khi đăng tải, sử dụng cần phải dẫn nguồn rõ ràng. Ngoài ra, bạn không được phép sao chép, chỉnh sửa hay sử dụng nội dung mà chưa có sự cho phép từ trước bằng văn bản của Pal Việt Nam. Nếu được cho phép, bạn vẫn phải tuân thủ việc sử dụng nội dung không vi phạm pháp luật, quyền lợi của mọi cá nhân, tổ chức.

4, Bảo mật thông tin

Khi đã được cung cấp tài khoản sử dụng, bạn có trách nhiệm lưu giữ, bảo mật mọi thông tin đăng nhập vào hệ thống. Điều này sẽ giúp tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp hoặc bị lạm dụng cho các mục đích khác nhau, gây thiệt hại cho cả bạn và Pal Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bất kỳ chịu trách nhiệm nào đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba do sự bất cẩn trong quá trình sử dụng của bạn.

Pal Việt Nam khuyến cáo bạn nên thay đổi các thông tin về mật khẩu sau khi đã cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan với mục đích hỗ trợ sử dụng. Pal Việt Nam luôn luôn cam kết tuyệt đối giữ kín mọi thông tin của bạn trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Pal Việt Nam sẽ chỉ thay đổi thông tin của bạn trên hệ thống website và ứng dụng phần mềm khi được sự đồng thuận hoặc yêu cầu của bạn.

5, Xử lý sự cố

Khách hàng khi sử dụng sẽ có trách nhiệm thông báo ngay cho Pal Việt Nam khi có sự cố xảy ra, để chúng tôi tiến hành khắc phục sớm nhất. Nhằm hạn chế những rủi ro, thất thoát thấp nhất gây thiệt hại cho công việc kinh doanh của bạn. Đối với trường hợp sự cố xảy ra có liên quan đến bên thứ ba, bạn có trách nhiệm phối hợp với chúng tôi và các bên liên quan để giải quyết vấn đề. Trong mọi trường hợp, Pal Việt Nam luôn luôn cố gắng hỗ trợ và khắc phục bạn một cách tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại xuất phát từ sự chậm trễ trong việc thông báo hoặc che giấu khi sự cố xảy ra của bạn.

6, Giới hạn trách nhiệm

Pal Việt Nam sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm trực tiếp hay trách nhiệm liên đới nào đối với các vấn đề về truy cập trái phép đến máy chủ, website, ứng dụng sản phẩm của chúng tôi. Trang thiết bị, dữ liệu doanh nghiệp hoặc dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp vì tài nạn, phương tiện bất hợp pháp hay thiết bị của bên thứ ba. Hoặc các nguyên nhân khác nằm ngoài tầm kiểm soát của Pal Việt Nam.

Như một điều khoản khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Pal Việt Nam. Bạn đồng ý với Pal Việt Nam rằng các tổ chức chức thành viên, nhân viên, cổ đông, đại lý, nhà cung cấp của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bên thứ ba liên quan đến các thiệt hại về lợi nhuận, thiệt hại, chi phí phát sinh trực tiếp, chi phí phát sinh gián tiếp hay cơ hội kinh doanh khi kết nối với website hay các dịch vụ của Pal.

Lưu ý: Pal Việt Nam sẽ không chịu bất kỳ một trách nhiệm nào hay trách nhiệm liên đới liên quan tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay thông tin trên các website của bên thứ ba có liên kết với website của chúng tôi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hiểu rằng, Pal Việt Nam không có thẩm quyền và trách nhiệm kiểm tra, đánh giá và xác nhận về mặt thông tin hay chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các bên khác. Ngay cả đối với việc bồi thường thiệt hại liên quan trực tiếp đến việc bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo trên website của các đơn vị này.

Pal Việt Nam khuyến nghị bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin về các đối tác, nhà cung cấp trước khi tiến hành xúc tiến hợp tác để tránh các thiệt hại, rủi ro không mong muốn. Chúng tôi không đảm bảo cũng như không chịu trách nhiệm về các kết quả, tác động kinh doanh của bạn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bên thứ ba.

7, Đảm bảo cung cấp dịch vụ

Sản phẩm, dịch vụ của Pal Việt Nam được cung cấp trên nền tảng cơ sở chúng là “Có thể thực hiện được”. Đồng thời, chúng tôi không đảm bảo 100% rằng mọi thứ đều luôn luôn sẵn sàng có thể sử dụng một cách thuận tiện, không có lỗi hay không bị giãn đoạn. Bất kể một sản phẩm công nghệ nào hiện nay đang được cung cấp trên thị trường trong suốt quá trình sử dụng, phát triển đều sẽ có những lỗi xuất hiện. Chỉ có điều số lần xuất hiện lỗi là ít hay nhiều và thời gian xử lý chúng là bao lâu. Vì vậy, Pal Việt Nam cam kết luôn nỗ lực, cố gắng để có thể khắc phục các sự cố xảy ra trong hệ thống của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

Website và dịch vụ của chúng tôi được triển khai dựa trên đường truyền Internet, vì vậy sẽ có những sự cố không kiểm soát được như mất điện, giãn đoạn do đường truyền trục trặc, bị tấn công bên ngoài,… Trong những trường hợp này, Pal Việt Nam vẫn cam kết trong mọi điều kiện đảm bảo dịch vụ luôn được sẵn sàng phục vụ quý vị.

8, Tài liệu hướng dẫn

Để hiểu rõ cũng như tiến hành trải nghiệm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Pal Việt Nam, bạn có thể truy cập và tìm kiếm các tài liệu hướng dẫn tại trang hướng dẫn hoặc kênh video hướng dẫn của chúng tôi. Pal Việt Nam có thể sẽ không cung cấp cho khách hàng bất kỳ tại liệu hướng dẫn nào dưới dạng văn bản được in ấn. Tài liệu hướng dẫn sử dụng được chúng tôi gửi kèm với email xác nhận tài khoản ngay sau khi bạn đã thực hiện thành công việc đăng ký tài khoản.

9, Sử dụng khu vực chung

Khách hàng, đối tác của chúng tôi hiểu và chấp thuận rằng, Pal Việt Nam có quyền quản lý, quyền khai thác và quyền sử dụng tại khu vực chung trên website theo quyết định, xem xét duy nhất của Pal. Trong đó, mọi yêu cầu của bạn liên quan đến việc sử dụng khu vực chung trên hệ thống website với mục đích riêng, căn cứ vào tình hình thực tế có thể sẽ được tính phí ngoài phí dịch vụ được quy định trong hợp đồng.

10, Sử dụng khu vực riêng

Khách hàng của Pal Việt Nam có toàn quyền sử dụng khu vực riêng thuộc về mình, được bảo vệ bằng mật khẩu cho các hoạt động được tiến hành tại đây. Chúng tôi không can thiệp cũng như không chịu trách nhiệm đối với các thao tác sử dụng, thực hiện lên dữ liệu tại khu vực riêng này. Đối với mọi yêu cầu phát sinh liên quan đến khu vực riêng sẽ không nằm trong cam kết ban đầu. Trong một số trường hợp nhất định, những yêu cầu phát sinh có thể được tính phí ngoài phí dịch vụ được quy định trong hợp đồng trước đó.

11, Truy cập khu vực riêng

Trong quá trình sử dụng, bạn hiểu và chấp thuận rằng Pal Việt Nam sẽ có quyền truy cập vào khu vực riêng, nhưng dưới sự đồng ý trước đó của bạn. Việc truy cập khu vực riêng phục vụ trực tiếp cho mục đích hỗ trợ sử dụng, thiết lập, xử lý sự cố theo yêu cầu hoặc trong các tình huống khẩn cấp. Điều này nhằm ngăn chặn việc xâm nhập trái phép hoặc các trường hợp tấn công với mục đích phá hoại, công kích từ bên ngoài kịp thời.

Bên cạnh đó, bạn cũng hiểu và chấp thuận rằng bạn sẽ không có quyền truy cập vào khu vực riêng thuộc Pal Việt Nam. Bao gồm khu vực quản trị, hệ thống và quản trị website, bạn sẽ không có quyền truy cập, vì đây là khu vực riêng của chúng tôi.

12, Thông tin liên lạc

Nhằm đáp ứng dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng, Pal Việt Nam luôn cung cấp đầy đủ các thông tin liên lạc trên các phương tiện khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên liên hệ trực tiếp tới trung tâm hỗ trợ khách hàng của Pal Việt Nam qua tổng đài 03.9557.9557 từ 08 giờ 30 phút đến 22 giờ mỗi ngày.

Đối với các tài khoản sau khi đã đăng ký thành công, các thông báo tự động từ hệ thống, xác nhận đổi mật khẩu, quên mật khẩu sẽ được gửi đến bạn từ địa chỉ email [email protected]. Lưu ý, mọi thông báo tự động từ các nguồn khác đều không đáng tin cậy bạn cần cẩn trọng. Trong trường hợp xảy ra tình huống nhận thông báo, thông tin không phải từ địa chỉ email trên. Pal khuyến nghị bạn cần liên lạc ngay đến trung tâm hỗ trợ khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ giải quyết.

Pal khuyến cáo:

Bạn chỉ nên gửi các dữ liệu, thông tin của cửa hàng với mục đích hỗ trợ vào địa chỉ email [email protected]. Chúng tôi không đảm bảo 100% dữ liệu, thông tin của bạn sẽ được bảo mật nếu gửi vào địa chỉ email khác nếu trong điều khoản sử dụng này hoặc email của nhân viên, CTV hoặc đại lý của Pal..

Đối với trường hợp sử dụng pages.tuha.vn: Chúng tôi sẽ tiến hành khóa tất cả các tài khoản sử dụng tool trên Facebook, khi mà nó có thể gây hại hay mang lại truy cập cao bất thường cho hệ thống.

13, Thương hiệu

Các thương hiệu thuộc Pal Việt Nam cũng như logo hay các vấn đề về hình ảnh liên quan, chúng tôi có quyền hợp pháp trong việc bổ sung, điều chỉnh danh mục về thương hiệu, nhãn hiệu tùy vào từng giai đoạn. Bạn không được phép đăng ký dù là cố tình hay vô ý thương hiệu, nhãn hiệu hay logo tương tự, gây hiểu nhầm hoặc trùng lặp. Bạn phải tôn trọng các quy định tiêu chuẩn đã được đề ra về thương hiệu của Pal Việt Nam và tuân thủ theo đúng quy định.

14, Điều khoản chung

Trong trường hợp có bất kỳ chính sách, điều khoản sử dụng nào trong đây hết hiệu lực hoặc không thể thi hành do lý do bất khả kháng nào đó. Sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều khoản đã xác định hết hiệu lực đó mà không gây ảnh hưởng nào đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu xuất hiện sự khác biệt, chênh lệch giữa chính sách, điều khoản sử dụng chung và các thỏa thuận sử dụng dịch vụ thì căn cứ theo thời gian ban hành, quy định nào mới nhất thì sẽ có hiệu lực hơn.

15, Ứng dụng TUHA Boss

Trong quá trình sử dụng ứng dụng TUHA Boss, Pal Việt Nam không đảm bảo dữ liệu, thông tin bạn đang thấy đều sẽ là dữ liệu, thông tin mới nhất được cập nhật trên hệ thống. Vì vậy, bạn cần hiểu và đảm bảo rằng các thiết bị khi truy cập vào ứng dụng đang ở trong tình trạng kết nối Internet ổn định, không có trục trặc nào khi sử dụng. Bạn cần có trách nhiệm bảo quản các thiết bị đang cài đặt ứng dụng TUHA Boss luôn trong tầm kiểm soát, an toàn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi dữ liệu, thông tin kinh doanh của bạn bị rò rỉ, đánh cắp hay bị lợi dụng do sự bất cẩn từ phía bạn.

16, Dịch vụ bên thứ ba

Bạn hiểu và chấp thuận rằng, việc sử dụng dịch vụ gia tăng từ bên thứ ba ngoài những thỏa thuận giữa bạn và Pal Việt Nam được quy định trong hợp đồng. Bạn sẽ tự chịu mọi trách nhiệm liên quan đến việc sử dụng bất kỳ một dịch vụ gia tăng nào từ bên thứ ba.

Bài viết mới nhất

Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam
May 09, 2022
Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam

Sáng chủ nhật ngày 26/06/2021 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà Toronto – 280 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội). Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam Xem thêm