Tính năng vận đơn - Kết nối API trực tiếp với nhà vận chuyển

Tính năng vận đơn - Kết nối API trực tiếp với nhà vận chuyển

Pal Việt Nam đang liên kết trực tiếp với nhiều đơn vị vận chuyển hàng đầu của cả nước như EMS, Viettel Post, Best Express,VP Post, GHTK, J&T, GHN. Cùng với công nghệ thông minh, tính năng hữu ích hệ thống phần mềm của chúng tôi sẽ gúp bạn chuẩn hóa quá trình vận đơn chuyên nghiệp, đồng bộ data và tối ưu hiệu quả công việc.

Bạn không cần phải tiến hành những thao tác thủ công mất nhiều thời gian, công sức như trước đó. 
 giai-phap-van-don-2
 
TUHA sẽ hỗ trợ bạn ba hình thức vận đơn tiện dụng, các thông tin vận đơn sẽ được bảo mật, tránh việc data khách hàng bị đánh cắp, bị lộ ra ngoài. Như vậy, mọi nhân viên của bạn đều có thể vận đơn ngay trên màn hình làm việc của TUHA sang đơn vị vận chuyển chính xác, nhanh chóng chỉ thông qua một vài click chuột.
 

Vận đơn là một khâu quan trọng trong quá trình quản lý, bán hàng và TUHA hiểu rất rõ điều này. Nghiên cứu từ thực tiễn triển khai của nhiều doanh nghiệp, chúng tôi mang đến cho bạn ba hình thức vận đơn dưới đây:

Kết nối API trực tiếp với nhà vận chuyển: Đơn giản - Nhanh chóng - Tiện lợi chỉ duy nhất với 1 click chuột các thông tin về đơn hàng sẽ được đẩy sang đơn vị vận chuyển. Sau đó, khi đơn hàng được đơn vị vận chuyển xử lý thì sẽ tự động cập nhật trạng thái đơn hàng thành công hay hoàn đơn lên hệ thống phần mềm quản lý TUHA. Các chủ shop, doanh nghiệp sẽ không cần phải mất thời gian cho việc kiểm tra trên các app vận chuyển.
 giai-phap-van-don
 
Gửi email sang nhà vận chuyển: Bảo mật thông tin khách hàng, tránh tình trạng mất đơn, bị lộ data, thao tác đơn giản. Email gửi cho đơn vị vận chuyển có thể tùy chỉnh ẩn số điện thoại khách hàng. Điều này giúp các chủ shop, doanh nghiệp đảm bảo data khách hàng của mình được bảo mật hơn.
 
Xuất Excel gửi nhà vận chuyển: Quá trình xử lý file Excel thông tin đơn hàng cố định, đầy đủ các trường thông tin để gửi sang đơn vị vận chuyển. Từ đó, đơn vị vận chuyển sẽ nắm bắt được đầy đủ các thông tin về đơn hàng để tiến hành xử lý quá trình vận chuyển được nhanh chóng và hoàn thiện hơn.
 
Để đảm bảo quá trình vận đơn thông suốt và đảm bảo, việc chuẩn hóa với công nghệ ngay từ đầu sẽ mang đến vô vàn những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp của bạn. Hệ thống phần mềm TUHA sẽ giúp bạn thiết lập thành công khâu vận đơn chính xác, duy trì các giao dịch với tiêu chí hiệu quả - an toàn – nhanh chóng!

Bài viết mới nhất

TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay
May 06, 2022
TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

Trong thời đại công nghệ số phát triển như “vũ bão” hiện nay, thì việc ứng dụng những thành tựu này trong cuộc sống, công việc ắt hẳn đã không còn là điều gì quá xa lạ. Đặc biệt là trong nghiệp vụ quản lý công việc Xem thêm

Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công
May 05, 2022
Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công

Đứng trước quá trình toàn cầu hóa ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ, các doanh nghiệp ngay cả khi chỉ với quy mô nhỏ cũng không nằm ngoài xu hướng “vượt biên” để kinh doanh. Xem thêm

Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu
Apr 29, 2022
Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu

Nhìn nhận từ những khó khăn, bất cập trong suốt quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Xem thêm

Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất
Apr 29, 2022
Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất

Thất thoát – Sai sót – Mất hàng, số liệu không chính xác, không kiểm soát được tình trạng hàng hóa chi tiết. Xem thêm