Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam

Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam

Sáng chủ nhật ngày 26/06/2021 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà Toronto – 280 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội). Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam đã tưng bừng tổ chức buổi khai trương trụ sở văn phòng mới, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh, làm việc gia tăng liên tục trong thời gian tới.

Văn phòng mới khang trang, rộng rãi với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại là thành quả cho sự nỗ lực của cả một tập thể. Với đường lối, chiến lược kinh doanh sáng suốt, đúng đắn của đội ngũ ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Pal Việt Nam. Buổi khai trương trụ sở văn phòng mới được tổ chức trong bầu không khí ấm cúng, hân hoan và đã để lại rất nhiều ấn tượng khó quên đối với tất cả mọi người.

Những lẵng hoa từ đối tác, khách hàng

Là một sự kiện quan trọng trong năm, buổi khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía đối tác, khách hàng. Ngay từ sáng sớm đã có những lãng hoa tươi thắm từ các các đơn vị được gửi đến. Pal Việt Nam thật vinh dự khi trở thành một “mảnh ghép” trong chặng đường xây dựng, phát triển kinh doanh của Quý vị.

Không gian làm việc ngập tràn cây xanh

Không gian được trang trí, sắp xếp với nhiều cây xanh tạo nguồn năng lượng tích cực cho công việc, năng suất làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên.

Thiết kế không gian làm việc mở

Dựa trên nền tảng không gian mở, văn phòng mới được tận dụng tối đa diện tích khi xóa bỏ đi những bức tường thô sơ.

khai-truong-van-phong-moi-pal-viet-nam-4

Với diện tích 360m2, sau 2 tuần chuẩn bị và thiết kế dựa trên nhu cầu, sở thích của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam đã chính thức được “trình làng” trong sự háo hức và mong chờ của mọi người.

Pal Việt Nam còn chú trọng thiết kế không gian tập huấn, thư giãn

Bên cạnh đó, Pal Việt Nam còn rất chú trọng trong việc thiết lập những không gian đào tạo, tập huấn cũng như thư giãn, giải trí cho đội ngũ nhân lực. 

anh Nguyễn Đăng Khoa – CEO của Pal Việt Nam

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Đăng Khoa – CEO của Pal Việt Nam đã có phần phát biểu đầy ý nghĩa về chặng đường phát triển của công ty và những chia sẻ, cảm nghĩa riêng trong dịp đặc biệt này.

khai-truong-van-phong-moi-pal-viet-nam-7

Cùng với những hoạt động sôi nổi của buổi lễ khai trương, là phần giới thiệu những thành viên mới thuộc team BA và Tester.

khai-truong-van-phong-moi-pal-viet-nam-8

Văn phòng mới cũng như một sự khởi đầu cho một hành trình mới, với rất nhiều hứa hẹn đang chờ đón phía trước. Ban lãnh đào và toàn thể cán bộ, nhân viên đã cùng nhau đặt sự quyết tâm cao nhất để cùng cố gắng, nỗ lực đạt điểm những điểm đích mong đợi.

khai-truong-van-phong-moi-pal-viet-nam-9

Sự kiện khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam, không những khẳng định được sự phấn đấu, nỗ lực phát triển trong suốt mà còn là một dấu mốc cho sự phát triển bền vững của chúng tôi!.

Thông tin trụ sở văn phòng mới của Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam:

• Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Toronto – 280 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội)

• Số điện thoại: 03 9557 9557

• Email: [email protected]
 

Bài viết mới nhất

Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam
May 09, 2022
Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam

Sáng chủ nhật ngày 26/06/2021 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà Toronto – 280 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội). Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam Xem thêm