Hỗ trợ Marketing - Quản lý đội nhóm dễ dàng tăng hiệu quả công việc

Hỗ trợ Marketing - Quản lý đội nhóm dễ dàng tăng hiệu quả công việc

TUHA sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu năng suất làm việc của đội ngũ Marketing một cách hiệu quả nhất. Kiểm soát chặt chẽ các nguồn data số, ngân sách hoạt động một cách rõ ràng và minh bạch. Với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp Marketing của chúng tôi mang đến một sự đảm bảo cho hoạt động tiếp thị, khắc phục những khó khăn bạn đang gặp phải và hạn chế thấp nhất các rủi ro không mong muốn. 
 

2204-anhwwebmarketing

Thông qua hệ thống báo cáo chuyên sâu, khoa học giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt, đánh giá từ tổng thể cho đến chi tiết từng hoạt động trong các chiến lược, chiến dịch tiếp thị của bạn. Quản lý Marketing đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách, thời gian sẽ là những điều mà TUHA mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

 Nhập data số: Với tính năng nhập data số, người dùng có thể tiến hành tạo đơn hàng trực tiếp trên hệ thống một cách dễ dàng. Qua đó, bạn sẽ quản lý data một cách tổng thể cũng như chia số cho sales khoa học, đảm bảo.
 
Import data số: Đẩy data cũ và mới lên TUHA để quản lý các tệp khách hàng một cách toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Qua đó, tiến hành việc triển khai các biện pháp để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi ở mức cao nhất.
 
Quản lý nguồn data số (kênh quảng cáo): Quản lý đồng bộ các nguồn data số đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Mọi data số đổ về từ Fanpage, Website và Landing sẽ được quản lý tập trung trên cùng một giao diện. Đồng thời, TUHA sẽ giúp bạn tự động lên đơn với các trường thông tin nhận được một cách chính xác.
 
Khai báo tiền quảng cáo: Tính năng này sẽ giúp đội ngũ Marketing của doanh nghiệp có thể khai báo, theo dõi chi phí quảng cáo trực tiếp từng ngày, từng nhân viên ngay trên hệ thống. Cũng nhờ vậy mà các nhà quản trị có thể kiểm soát ngân sách, đánh giá được mức độ hiệu quả của quảng cáo.

Tinh-nang-marketing
 

Quản lý tương tác qua Facebook với khách hàng: Đồng bộ quản lý mọi tương tác với khách hàng trên Facebook tại một giao diện duy nhất. Quản lý hội thoại, báo cáo thống kê các chỉ số tin nhắn, bình luận nhanh chóng, liên tục.
 
Gán marketing vào bài viết hoặc Fanpage: Dễ dàng quản lý và theo dõi bình luận, tin nhắn và số điện thoại đổ về đúng theo từng nhân viên Marketing khi đã được gán vào bài viết hoặc Fanpage. Giúp cho nhà quản trị đánh giá chính xác về hiệu quả công việc của từng nhân viên, chất lượng của các bài quảng cáo.
 
Báo cáo marketing: Hệ thống báo cáo chi tiết, trực quan bao gồm: Báo cáo tổng hợp Marketing, Báo cáo doanh thu marketing, Báo cáo kho số Marketing, Báo cáo doanh thu upsale, Báo cáo chi phí quảng cáo theo khung giờ, Báo cáo đơn hàng theo bài post, Báo cáo marketing theo nguồn/kênh, Biểu đồ kho số marketing.
 
Trong hoạt động quản lý, vận hành Marketing hầu hết các doanh nghiệp đều gặp những khó khăn, thách thức nhất định. Hiểu rõ điều này, TUHA đã nghiên cứu và cung cấp chuỗi giải pháp Marketing hàng đầu – Đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường phát triển lâu dài!.

Bài viết mới nhất

TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay
May 06, 2022
TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

Trong thời đại công nghệ số phát triển như “vũ bão” hiện nay, thì việc ứng dụng những thành tựu này trong cuộc sống, công việc ắt hẳn đã không còn là điều gì quá xa lạ. Đặc biệt là trong nghiệp vụ quản lý công việc Xem thêm

Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công
May 05, 2022
Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công

Đứng trước quá trình toàn cầu hóa ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ, các doanh nghiệp ngay cả khi chỉ với quy mô nhỏ cũng không nằm ngoài xu hướng “vượt biên” để kinh doanh. Xem thêm

Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu
Apr 29, 2022
Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu

Nhìn nhận từ những khó khăn, bất cập trong suốt quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Xem thêm

Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất
Apr 29, 2022
Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất

Thất thoát – Sai sót – Mất hàng, số liệu không chính xác, không kiểm soát được tình trạng hàng hóa chi tiết. Xem thêm