Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất

Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất

Thất thoát – Sai sót – Mất hàng, số liệu không chính xác, không kiểm soát được tình trạng hàng hóa chi tiết. Với những tính năng thông minh, công nghệ tiên tiến mọi vấn đề, sự lo lắng này của bạn trong quản lý kho vận sẽ được bộ công cụ của chúng tôi giải quyết triệt để. Giải pháp quản lý kho vận của TUHA sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các hoạt động, nhiệm vụ trong hoạt động kho hàng một cách đơn giản.

2204-anhweb-KhoVan

Ngay cả khi nhân viên của bạn không biết nhiều về công nghệ hay phần mềm trước đó, cũng có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng trên hệ thống và xử lý các công việc quan trọng. Các data, thông tin sẽ được hiển thị theo thời gian thực, truy xuất nguồn gốc rõ ràng từ các kho, nhà cung cấp chính xác. Ngay cả khi doanh nghiệp có một hay nhiều kho hàng thì bài toán về quản lý kho vận sẽ không còn là bài toán nan giải với giải pháp hàng đầu.

Nhập kho: Khai báo trực tiếp số lượng hàng hóa, sản phẩm nhập kho từ các nhà cung cấp của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin quản lý như đơn vị, người giao, số điện thoại, số chứng từ, địa chỉ, thời gian, tổng số tiền,… Các trường thông tin này sẽ giúp việc quản lý thông tin luôn được minh bạch, rõ ràng, trong trường hợp xảy ra sự cố việc điều tra, truy xuất sẽ nhanh hơn. Quá trình này cũng sẽ giúp việc tự động tạo phiếu nhập kho sẽ có độ chính xác cao.

Xuất kho: Thay vì tạo các phiếu xuất kho thủ công, thiếu sự chuyên nghiệp, hệ thống phần mềm sẽ tự động tạo phiếu xuất kho cho đơn hàng của doanh nghiệp. Phiếu xuất kho sẽ được tiến hành ở 3 trạng thái khác nhau là kế toán mặc định, đơn xác nhận và chuyển hàng. Việc khai báo số lượng hàng hóa, sản phẩm xuất kho cũng sẽ bao gồm các thông tin chi tiết. Nhờ vậy, khi cần truy xuất data số lô/batch, hay đơn vị đều sẽ tối ưu về mặt thời gian và công sức.

Danh sách phiếu nhập kho: Hệ thống quản lý kho vận cung cấp danh sách phiếu nhập kho với việc hiển thị đầy đủ các trường thông tin ngày xuất, sản phẩm, người giao, người nhận, số lượng, giá thành, kho xuất, giá thành và tổng tiền trên hệ thống. Ngoài ra, với danh sách phiếu nhập kho bạn sẽ theo dõi, tìm kiếm các thông tin chi tiết với chức năng lọc theo các lệnh khác nhau.

Danh sách phiếu xuất kho: Phiếu xuất kho sẽ được hệ thống tự động tạo khi có lệnh xuất kho bao gồm các trường thông tin: ngày xuất, số lượng, sản phẩm, người giao, người nhận, kho xuất, giá thành và tổng tiền trên hệ thống. Nhà quản trị sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng xuất kho hơn với các chế độ lọc theo ngày, kho xuất, số phiếu hay nhà cung cấp.

2804-quanlykhovan-copyq
 

Khai báo kho: Trong suốt quá trình hoạt động, các doanh nghiệp có nhiều kho hàng luôn gặp nhiều bất cập trong việc quản lý. Với tính năng khai báo kho bạn sẽ dễ dàng quản lý hệ thống kho vận của mình chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, tính năng này còn giúp nhà quản trị dễ dàng theo dõi, nắm bắt số lượng xuất nhập tồn hàng hóa của từng kho một.

Thẻ kho: Nắm bắt, theo dõi số lượng sản phẩm, hàng hóa trong kho với các chế độ lọc tìm kiếm khác nhau như thời gian, kho hàng và sản phẩm cụ thể. Thẻ kho sẽ cho phép bạn rút ngắn thời gian báo cáo, kiểm kê trong quản lý kho vận.

Khai báo nhà cung cấp: Trong trường hợp cùng lúc bạn nhập hàng hóa, nguyên liệu từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, tính năng này sẽ giúp việc quản lý data chuyên sâu, đơn giản và chính xác. Từ đó tránh các sai sót, nhầm lẫn trong khâu nhập hàng hóa, nguyên liệu. Đồng thời, việc khai báo nhà cung cấp còn giúp doanh nghiệp nắm bắt số lượng hàng hóa, nguyên liệu chi tiết được nhập về từ từng nhà cung cấp một.

Báo cáo nhập xuất tồn: Thống kê, tổng hợp đầy đủ sự thay đổi, biến động về số lượng hàng hóa, sản phẩm theo từng khung thời gian chọn lựa. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn việc xem báo cáo theo tất cả hoặc theo từng sản phẩm để đưa ra đánh giá, phân tích cần thiết.

Với hơn 50.000 doanh nghiệp, chủ shop đang sử dụng phần mềm, giải pháp quản lý kho vận của chúng tôi được xây dựng và phát triển mỗi ngày, theo từng nhu cầu và kinh nghiệm thực tiễn. Các tính năng của hệ thống luôn mang đến phương thức quản lý kho hiệu quả nhất, củng cố và cải thiện các hoạt động trong nội bộ doanh nghiệp của bạn không chỉ ở thời điểm hiện tại. Việc sở hữu một hệ sinh thái thông minh, tích hợp nhiều tính năng khác nhau sẽ cho phép bạn “bùng nổ” hơn nữa trong thời gian tới.

Bài viết mới nhất

TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay
May 06, 2022
TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

Trong thời đại công nghệ số phát triển như “vũ bão” hiện nay, thì việc ứng dụng những thành tựu này trong cuộc sống, công việc ắt hẳn đã không còn là điều gì quá xa lạ. Đặc biệt là trong nghiệp vụ quản lý công việc Xem thêm

Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công
May 05, 2022
Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công

Đứng trước quá trình toàn cầu hóa ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ, các doanh nghiệp ngay cả khi chỉ với quy mô nhỏ cũng không nằm ngoài xu hướng “vượt biên” để kinh doanh. Xem thêm

Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu
Apr 29, 2022
Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu

Nhìn nhận từ những khó khăn, bất cập trong suốt quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Xem thêm

Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất
Apr 29, 2022
Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất

Thất thoát – Sai sót – Mất hàng, số liệu không chính xác, không kiểm soát được tình trạng hàng hóa chi tiết. Xem thêm