Giải pháp Sale - Cải tiến quy trình doanh thu tăng vọt

Giải pháp Sale - Cải tiến quy trình doanh thu tăng vọt

Giải pháp quản lý quy trình sale, đội ngũ bán hàng ưu việt, giúp các chủ shop và doanh nghiệp bứt phá doanh thu, nâng cao hiệu suất công việc, đồng thời nắm rõ bức tranh kinh doanh của mình nhất. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động tạo data đổ số về từ các nguồn Marketing khác nhau. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một lead nào với tính năng chia số linh hoạt khi được áp dụng thuật toán thông minh. 
 

Giai-phap-sale
 

Với TUHA các thao tác xử lý đơn hàng, báo cáo,… “cồng kềnh” trước kia đều sẽ được loại bỏ. Thay vào đó sẽ là những thao tác đơn giản, nhanh chóng với việc cắt giảm được 70% thời gian làm việc trước đó. Bộ công cụ của chúng tôi, sẽ giúp mỗi một nhân viên kinh doanh của bạn tăng năng suất làm việc theo cách chuyên nghiệp nhất. 
 
Tự động tạo data khi marketing đổ số về: Vấn đề số đổ về từ các nguồn Marketing làm sao để quản lý, đồng bộ trong việc tạo đơn hàng gây mất rất nhiều thời gian và công sức của các đơn vị kinh doanh. Nhưng với giải pháp quản lý bán hàng online, các số khi đổ về từ Marketing sẽ được tự động lên đơn với đầy đủ các thông tin cần thiết. Quá trình xử lý này sẽ được tiến hành nhanh chóng, tối ưu về mặt thời gian, tránh việc khách hàng phải đợi chờ lâu mà gây ra trải nghiệm xấu.
 
Xử lý data: Tiến hành thay đổi theo trạng thái đơn hàng cụ thể, ghi nhận doanh thu chính xác, chốt đơn siêu tốc, linh hoạt giúp tăng tỷ lệ đơn hàng thành công. Cùng với đó, hệ thống còn giúp bạn quản lý tình trạng khách hàng chi tiết.
 
Tính năng chia số linh hoạt: Quy trình, thao tác chia số sẽ được xây dựng dựa trên các thuật toán được tối ưu nhất. Bạn có thể chia số linh hoạt với chia đơn nhanh theo nhóm, cá nhân hoặc cũng có thể áp dụng điều này cho tất cả các tài khoản của nhân viên kinh doanh.
 
Tính năng bung đơn hàng: Khi cài đặt quyền cho các tài khoản nhân viên sales, với tính năng này nhân viên của bạn có thể khai thác chéo data, nâng cao tỷ lệ chốt đơn thực tế. Nhờ vậy, sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, khai thác tối đa nhất mọi data số có được.
 
Kết nối tổng đài: Giúp đội ngũ telesales của bạn thực hiện các cuộc gọi bán hàng một cách hiệu quả, thuận tiện hơn thay vì các thao tác quay số thủ công luôn mất nhiều thời gian, thiếu sự chuyên nghiệp. Cùng với đó, tổng số cuộc gọi, thời lượng cuộc gọi và nội dung cuộc gọi đều sẽ dược ghi nhận, lưu trữ giúp các chủ doanh nghiệp đưa ra đánh giá chính xác. Như vậy, bạn sẽ đưa ra được các phương pháp tiếp cận, chốt đơn và xử lý từ chối tốt hơn.
 

Giai-phap-sale-1
 

Bảo mật: Hệ thống phần mềm sẽ tự động ghi nhận và lưu trữ lại toàn bộ các lịch sử thao tác thực hiện, xử lý đơn hàng. Với hệ phân quyền tài khoản chi tiết nhất theo từng tài khoản sử dụng giúp bảo mật data tuyệt đối.
 
Báo cáo: Cung cấp hệ thống báo cáo sale chuẩn xác, trực quan với Báo cáo doanh thu nhân viên, Báo cáo doanh thu theo trạng thái, Báo cáo tỷ lệ chốt đơn hàng, Báo cáo tổng hợp sales, Báo cáo giám đốc, Báo cáo CSKH, Báo cáo đánh giá sản phẩm, Báo cáo thay đổi trạng thái, Báo cáo kho số sales.
 
Bộ công cụ của TUHA sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn “cải tiến” quy trình sales với những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và thông minh. Tận dung các tính năng ưu việt để tăng hiệu quả, kết nối với khách hàng nhanh chóng để doanh thu tổng thể gia tăng cùng với vô vàn lợi ích khác đang đón chờ.

Bài viết mới nhất

Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam
May 09, 2022
Tưng bừng khai trương trụ sở văn phòng mới của Pal Việt Nam

Sáng chủ nhật ngày 26/06/2021 vừa qua, tại tầng 6 tòa nhà Toronto – 280 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội). Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Pal Việt Nam Xem thêm