Hỗ trợ kế toán - Cắt giảm 70% thời gian - X3 năng suất làm việc

Hỗ trợ kế toán - Cắt giảm 70% thời gian - X3 năng suất làm việc

Đơn giản vận hành – Hệ thống báo cáo chuyên sâu – Số liệu phản ánh ghi nhận chính xác, kịp thời. Giải pháp kế toán của TUHA sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu các công việc trong quy trình kế toán một cách hiệu quả nhất. Điển hình trong việc xuất nhập data Excel, nếu như trước kia bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. 

ho-tro-ke-toan

Thậm chí mất cả một ngày làm việc mới có thể hoàn tất, thì sau khi áp dụng phần mềm của chúng tôi điều này sẽ được rút ngắn đi 70% thời gian so với các thao tác thủ công ban đầu. Với các báo cáo chi tiết, minh bạch sẽ giúp các nhà quản trị nhanh chóng nắm bắt được hoạt động kinh doanh và đưa ra các phân tích, đánh giá cũng như quyết định sáng suốt. Đặc biệt, với việc ghi nhận các số liệu một cách rõ ràng, hệ phân quyền khoa học sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro về gian lận trong tương lai.

Import file Excel bưu điện/vận chuyển: Trong quá trình vận đơn, các tài khoản sử dụng tiến hành việc đẩy danh sách mã vận đơn lên hệ thống với file Excel giúp việc theo dõi tình trạng đơn hàng nhanh chóng, chuẩn xác hơn. Thay vì mất thời gian, tốn sức để tìm kiếm, xác nhận từng tình trạng đơn hàng một. Điều này sẽ giúp bộ phận kế toán rút ngắn được thời gian làm việc mà năng suất lại được tăng cao hơn.

Đối soát tình trạng đơn hàng: Thông qua việc ghi phận thông tin, tình trạng đơn hàng tự động trong vấn đề đối soát. Bộ phận kế toán sẽ nắm bắt chính xác doanh thu từ các đơn thành công cho đến đơn chuyển hoàn về kho bao nhiêu.

ho-tro-ke-toan-2
 

Báo cáo doanh thu sản phẩm, hàng hóa: Dễ dàng theo dõi, nắm bắt số lượng sản phẩm, hàng hóa rõ ràng theo từng danh mục, loại cụ thể. Ngoài ra, thông qua báo cáo này bạn còn biết được loại sản phẩm, hàng hóa mà doanh nghiệp, shop mình đang bán chạy.

Báo cáo doanh thu sale: Khi mở báo cáo doanh thu sale, bạn sẽ theo dõi, nắm bắt doanh thu được thống kê chi tiết theo từng nhân viên kinh doanh, đội nhóm, nguồn kênh cho đến trạng thái đơn hàng nhanh chóng.

Báo cáo doanh thu Marketing: Nắm bắt doanh thu chi tiết, rõ ràng đến từng nhân viên Marketing với hệ thống báo cáo trực quan.

Dựa trên những yêu cầu và nguyên tắc khắt khe trong nghiệp vụ kế toán, các tính năng của phần mềm TUHA luôn phản ánh đầy đầy, kịp thời và chính xác các data, số liệu quan trọng. Nhờ vậy, sẽ cho phép người chủ doanh nghiệp nắm bắt rất rõ về tình hình tài chính. Đưa ra một cách nhìn trực quan và cụ thể nhất về những gì mình cần phải xây dựng, phát triển trong thời gian tới. Hơn thế, với bộ công cụ này bộ phận kế toán sẽ không còn phải “đầu tắt, mặt tối” trong các kỳ kế toán, kiểm kê sổ sách.

Bài viết mới nhất

TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay
May 06, 2022
TUHA Work – Phần mềm quản lý công việc online hàng đầu hiện nay

Trong thời đại công nghệ số phát triển như “vũ bão” hiện nay, thì việc ứng dụng những thành tựu này trong cuộc sống, công việc ắt hẳn đã không còn là điều gì quá xa lạ. Đặc biệt là trong nghiệp vụ quản lý công việc Xem thêm

Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công
May 05, 2022
Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Quy trình xây dựng thành công

Đứng trước quá trình toàn cầu hóa ngày càng được thúc đẩy mạnh mẽ, các doanh nghiệp ngay cả khi chỉ với quy mô nhỏ cũng không nằm ngoài xu hướng “vượt biên” để kinh doanh. Xem thêm

Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu
Apr 29, 2022
Giải pháp Palion - Chăm sóc khách hàng toàn diện - Tăng trưởng 43% doanh thu

Nhìn nhận từ những khó khăn, bất cập trong suốt quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Xem thêm

Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất
Apr 29, 2022
Tự động hóa quản lý kho vận thời 4.0 - Tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất

Thất thoát – Sai sót – Mất hàng, số liệu không chính xác, không kiểm soát được tình trạng hàng hóa chi tiết. Xem thêm